Sushi – món ăn Nhật gần 200 năm tuổi
Sushi lần đầu xuất hiện năm 1820 và là món ăn rất tốt cho sức khỏe, ban đầu theo phong...
Sushi lần đầu xuất hiện năm 1820 và là món ăn rất tốt cho sức khỏe, ban đầu theo phong...
Thịt gà ngọt, mềm có tính ấm, dễ tiêu hóa; thịt vịt mặn, dai có tính hàn nhưng tanh và...
Cá hồi dồi dào omega 3 ngăn ngừa bệnh tim mạch, cá rô vị ngọt tính bình thích hợp với...
Hạt dẻ nên ăn trong các bữa phụ lúc 9h hoặc 15h để tránh ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa....
Rong nâu giàu vitamin, chứa i ốt, chất chống oxy hóa, xơ và nhiều khoáng chất... có lợi giúp giảm...
Cá, ngũ cốc nguyên hạt, rau củ quả, đậu phụ, trà xanh, hạt hướng dương nằm trong số những loại...
Những dưỡng chất trong bắp cải giúp cơ thể chống viêm, tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa, ngăn...
Ăn nhiều củ cải sẽ giảm nguy cơ ung thư, béo phì, tiểu đường, bệnh tim, thiếu máu... Củ cải...
Khoai lang, củ dền, cà rốt, gạo lứt giúp cung cấp nguồn carb tốt cho hoạt động cơ thể vào...
Thực phẩm sạch sử dụng phân bón vô cơ, thuốc trừ sâu trong mức cho phép, còn thực phẩm hữu...
CHUYÊN MỤC
© 2024 BLOG DINH DUONG - Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo