Bữa ăn nhiều màu sắc giúp phòng ngừa ung thư
Thực phẩm có màu sắc tự nhiên như đậu, rau, dứa, cà rốt, cà chua... chứa các hoạt chất bảo...
Thực phẩm có màu sắc tự nhiên như đậu, rau, dứa, cà rốt, cà chua... chứa các hoạt chất bảo...
Nguyên Trưởng khoa Nội thận, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết người bệnh thận mãn tính cần ăn ít đạm,...
Từ xưa đến nay, đậu nành (hay đậu tương) vẫn được các nhà dinh dưỡng học đánh giá rất cao...
Hiện nay bệnh ung thư có xu hướng gia tăng nhanh ở nước ta. Bệnh đã trở thành một vấn...
Làm sao để phòng chống bệnh ung thư đại trực tràng? Những thực phẩm nào tốt giúp chúng ta phòng...
Oleocanthal A trong dầu oliu được cho là làm giảm tăng trưởng, tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn...
Bạn nên hạn chế uống nước chè ban đêm, không nên ăn các loại thực phẩm bị cháy, tránh dùng...
Người bệnh nên ăn ít thịt, nhiều cá và rau, dùng dầu thực vật thay mỡ động vật, uống nhiều...
Cho con bú, duy trì cân nặng, ăn uống hợp lý, kiểm tra gen nếu có người thân ung thư...
CHUYÊN MỤC
© 2024 BLOG DINH DUONG - Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo