Thực phẩm hữu cơ được sản xuất dựa trên phương pháp lấy tự nhiên để nuôi tự nhiên. Theo đó, người nông dân dùng chính các sản phẩm từ thiên nhiên để chế ra phân hữu cơ bón cho cây, trồng các loại cây có mùi để xua đuổi sâu bệnh, bên cạnh đó là dùng công sức lao động để chăm sóc. Bởi vậy sản phẩm hữu cơ hoàn toàn an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm này có đặc tính là mẫu không đẹp, song chất lượng lại vượt trội hơn hẳn. Khi chế biến các loại thực phẩm này, người nội trợ cũng cần một số lưu ý để giữ nguyên vẹn được lượng dưỡng chất này.
CHUYÊN MỤC